Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền
Thứ ba, 18/2/2020, 0:0

Hoạt động mừng xuân 2020

Chào mừng xuân 2020 trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn cho các em học sinh tham gia  như:

1. Hội chợ xuân với các trò chơi dân gian: Bịt mắt đập heo, đi guốc mộc, ném còn, ném lon, chụp cóc, thả bi...ẩm thực và giao lưu với giáo viên Tiếng Anh của Trung tâm Ila.

2. Lễ hội mừng xuân 2020: các em được cùng thầy cô trang trí mai, đào, trang trí lớp, sân trường, được tập dợt và tham gia các tiết mục văn nghệ xuân, thời trang xuân với nhiều tiết mục phong phú vui tươi được đầu tư và dàn dựng rất công phu từ các thầy cô giáo viên các khối lớp.

3. Các em chia sẽ tình cảm yêu thương với các bạn qua những phần quà Nụ cười hồng - cùng bạn vui Tết. 110 phần quà đã được trao cho các em học sinh tại trường, 5 phần tặng cho các em khuyết tật chùa Kì Quang quận Gò Vấp. Các em tham gia chương trình nuôi heo đất thực hiện công trình măng non 2019-2020.

Học sinh nhận quà Tết

Thăm và tặng quà Tết cho các em chùa Kỳ Quang