Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền
Thứ bảy, 15/5/2021, 8:55
Lượt đọc: 149

Hoạt động chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và trao quà tặng, học bổng cho học sinh của liên đội.

Trong điều kiện dịch Covid diễn biến phức tạp, học sinh phải tạm thời nghỉ học, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền vẫn đẽ tổ chức kịp thời các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) cho các em đội viên.

1. Tổ chức triễn lãm bộ tranh "Thiếu nhi làm theo lời Bác" và tác phẩm lịch sử nước ta.

Hoạt động được thực hiện từ ngày 25/4 đến ngày 7/5, qua hoạt động các em được tham gia tìm hiểu, viết bài cảm nhận về Bác Hồ, về tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động.

* Một số bài viết của các em

2. Trao quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện công trình măng non cấp quận và cấp liên đội.

Em Lê Hồ Nguyên Phát - lớp 2/8 vinh dự được chị Phan Thị Thanh Phương - Bí thư Thành Đoàn, anh Nguyễn Đình Lưu Tiếng - Bí thư quận Đoàn Gò Vấp đến thăm và trao góc học tập công trình măng non năm học 2020-2021.

Em Hoàng Hải Đăng (hình trái) - lớp 5/1 và em Trần Thiện Nhân ( hình phải) - lớp 4/1 cũng được nhận công trình măng non góc học tập.

3. Trao quà, học bổng công trình măng non cấp trường.

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Thượng Hiền