Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền
Chủ nhật, 20/12/2020, 8:31
Lượt đọc: 53

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền được học tập, trải nghiệm, tham gia các sân chơi Tiếng Anh

Các em học sinh của trường Nguyễn Thượng Hiền được tham gia học tập, giao lưu các hoạt động tìm hiểu Tiếng Anh. Trên lớp các em được tham gia học Tiếng Anh với thầy cô Việt Nam, được học tập kiến thức giao lưu với giáo viên bản ngữ của trung tâm ngoại ngữ Ila, ngoài học Tiếng Anh, các em còn được học khoa học và toán bằng Tiếng Anh nữa đấy ạ. 

Ngoài ra, nhà trường còn có 14 lớp tích hợp Tiếng Anh, các bạn được học theo chương trình Tiếng Anh Tích hợp của sở Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng các bạn học sinh khối 3, hằng năm đều được tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng qua hình thức thi Rung chuông vàng Tiếng Anh đó các bạn.

Vào những dịp lễ hội các em học sinh của trường còn tham gia sân chơi giao lưu Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài do Trung tâm ngoại ngữ Ila tài trợ, thật là thú vị, nhiều trò chơi: nói, giao lưu, câu cá chữ..các em rất là thích thú khi được tham gia.

\

 

Chính vì vậy mà học sinh Nguyễn Thượng Hiền luôn đạt giải cao trong các kì thi Tiếng Anh cấp quận. Năm học 2020-2021, các bạn học sinh Nguyễn Thượng Hiền tham gia thi Thuyết trình Tiếng Anh đạt giải Nhất cấp quận đó nha các bạn.

 

 

Tác giả: admin
Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Thượng Hiền

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164